Chỉ vì viết thư tay gửi cho người bạn gái, hai nam sinh đã bị cô giáo phạt thật nghiêm, nhưng bản kiểm điểm có gì đó hơi sai sai.

  Không ngoa khi nói rằng, trẻ em thời nay vào đời hơi sớm, mới tí tuổi đầu đã am hiểu tưởng tận sự đời, thậm chí còn có kinh nghiệm "tình trường" các anh chị thanh niên ở tuổi cập kê cũng không bằng. Những câu chuyện tâm hồn "học sinh lớn nhanh như thổi", khiến các đàn anh đàn chị phải nể phục về kinh nghiệm tángái đầy rẫy trên mạng, và một lần nữa lại bùng lên trong những ngày gần đây.

  Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội đang truyền tay nhau câu chuyện dở khóc dở cười trong một lớp học. Chuyện là trong giờ ra chơi, hai nam sinh nghịch ngợm đã tranh thủ viết thư tỏ tình một nữ sinh khác, ai ngờ bị cô giáo bắt gặp và thế là "toang"!

  Hai bản kiểm điểm đầy lỗi chính tả của hai nam sinh.

  Sau khi bị cô giáo bắt gặp, hai nam sinh phải viết bản kiểm điểm nhận lỗi với cô giáo vì đã viết thư. Tuy nhiên, điều dân mạng chú ý nhất lại đến từ hai bản kiểm điểm của các học sinh. Chúng quá nhiều lỗi chính tả, chữ viết xấu. Chính vì thế nên người ta đoán rằng có lẽ các học sinh này đang học lớp 1 thôi.

  Một trong hai em còn thay hoàn toàn các chữ "c" với "k" cho nhau. Bởi vậy, chúng ta có một bản tự kiểm điểm khá hài hước với những từ như "Bảnh ciểm điểm", "rút cinh nghiệm" và thậm chí là "lần cuối kùng".

  "Đám con nít ranh vắt mũi còn chưa sạch" đã dám viết thư tỏ tình khiến nhiều đàn anh đàn chị phải hổ thẹn, nhiều dân mạng cho rằng ngày xưa tầm tuổi đó mình chỉ mới ăn chơi múa hát vô tư thôi chứ làm gì đã nghĩ đến chuyện tỏ tình.

  Việc các cậu nhóc biết "yêu sớm" và viết thư tỏ tình như người lớn hay thậm chí có hành động thân mật hơn là ôm, hôn mángười mình thích thời nay không phải là hiếm. Thế nhưng để các em có suy nghĩ lệch lạc khi còn quánhỏ, gia đình nên cảnh giác cũng như phải có những biện pháp để dạy bảo con kịp thời.

   Hà Nội
   81%
   12°C
   Xấu
   167 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   69%
   24°C
   Trung Bình
   67 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 05:25:02 06/12/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Hero / helino.vn