Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn. Cuộc đời có lúc thịnh suy, và 12 con giáp sẽ phải trải qua kh.ó kh.ăn trong độ tuổi này.

  Trong cuộc sống, ai mà không mong mình sẽ sống cuộc đời viên mãn với tình tiền đủ đầy, tuy nhiên mỗi người mỗi số mệnh, không ai được tất cả mà chẳng ai mất mọi thứ. Trong một giai đoạn nhất định nào đó, con người phải trải qua nhiều kh.ó kh.ăn, th.ử th.ách rồi sau đó mới tìm được sự an yên trong tâm hồn. Tử vi học có nói, vào độ tuổi này, 12 con giáp buộc phải đối mặt với không ít kh.ó kh.ăn, chỉ cần vững tâm thì mọi thứ sẽ sớm vượt qua, việc tận hưởng cuộc sống hạnh phúc đều nằm trong cách sống của mình. Hãy xem 12 con giáp sẽ kh.ó kh.ăn vào giai đoạn nào nhé!

  1. Tuổi Tý thường được tận hưởng cuộc sống viên mãn hạnh phúc từ bé đến lớn, nhưng cũng không tránh khỏi gặp hạn vào giai đoạn này.

  2. Tuổi Sửu không mưu cầu sự giàu có, mỗi ngày trôi qua họ không ngừng cố gắng nỗ lực, nếu may mắn thì họ nhận lấy, chẳng may kh.ó kh.ăn họ vẫn có thể vượt qua mọi thứ.

  3. Tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, vì vậy bất chấp cuộc sống có thay đổi thế nào, họ vẫn có thể vượt qua bằng bản lĩnh phi thường. Ở độ tuổi nào tuổi Dần cũng vẫn sẽ kiên cường.

  4. Tuổi Mão sống tình cảm, chan hòa nhưng nếu gặp phải kh.ó kh.ăn cũng chẳng cần lo vì có quý nhân bên cạnh phù trợ.

  5. Trời sinh tuổi Thìn th.am vọng quyền lực và giàu có, nếu như họ có gặp kh.ó kh.ăn, họ vẫn có thể vượt qua nhờ sự thông minh của mình.

  6. Người tuổi Tỵ luôn biết nhìn xa trông rộng, họ không quá tự tin vào bản thân, vẫn cố gắng để chẳng may gặp kh.ó kh.ăn thì có đường quay về.

  7. Tuổi Ngọ sống lạc quan yêu đời, bất kể ở tuổi nào gặp phải g.ian n.an, kh.ó kh.ăn, họ cũng đều vượt qua nhờ cách sống tích cực, nhờ vậy mà hậu v.ận viên mãn sung túc.

  8. Tuổi Mùi sống hiền lành, chân thật, nếu cuộc sống tốt đẹp họ sẽ tận hưởng, nếu như chẳng may th.ử th.ách sóng gió, tuổi Mùi vẫn cố gắng gồng mình vượt qua.

  9. Người tuổi Thân luôn hiểu được rằng cuộc sống không bao giờ vận hành như mình muốn. Vì vậy họ luôn đề phòng để chẳng may gặp kh.ó kh.ăn vẫn kiểm soát được mọi thứ.

  10. Tuổi Dậu sống chăm chỉ và không ngừng cố gắng để có được thành công như mong đợi. Việc vấp phải kh.ó kh.ăn họ vẫn có thể lường trước và n.ỗ lực để vượt qua.

  11. Người tuổi Tuất sống thẳng thắn trung trực, họ chưa bao giờ xem nhẹ việc đối mặt với th.ử th.ách, dù vậy ở bất kỳ độ tuổi nào gặp kh.ó kh.ăn, họ cũng sẽ giải quyết tri.ệt để.

  12. Nhiều người cho rằng tuổi Hợi được tận hưởng nhiều phước lành, nhưng một khi kh.ó kh.ăn, tuổi Hợi cũng rất vất v.ả để vượt qua.


   Hà Nội
   79%
   29°C
   Trung Bình
   62 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   100%
   26°C
   Trung Bình
   58 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 00:20:02 06/07/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Jia You / Trí thức trẻ