Bắt hành khách Trung Quốc trộm tiền trên máy bay Vietnam Airlines' Giám đốc các Sở phải chịu trách nhiệm về việc xả thải ra biển Đà Nẵng... là một trong những tin thời sự nổi bật 24h qua.

Tin liên quan

Bắt hành khách Trung Quốc trộm tiền trên máy bay Vietnam Airlines

Theo thông tin ban đầu của Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, vào lúc 6h30 sáng 11/8, tại ga đi nội địa sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, trong khi chuyến bay VN212 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ TP Hồ Chí Minh chuẩn bị đi Hà Nội thì nhận được thông tin có hành khách Wu Zhenghao (sinh năm 1981, quốc tịch Trung Quốc) ngồi số ghế 37B có hành vi lục vali của hành khách khác để lấy cắp tài sản.

Xem chi tiết:

 

Đốn hạ, di dời 123 cây xanh để mở đường giảm kẹt xe ở Tân Sơn Nhất

Sở GTVT TP.HCM vừa phê duyệt kế hoạch di dời, đốn hạ 123 cây xanh trên hai tuyến đường Hoàng Minh Giám (quận Phú Nhuận) và Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình) nhằm giảm kẹt xe khu vực xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất.

Đường Hoàng Minh Giám có 30 cây xanh bị xử lý, gồm: 5 cây di dời, trồng lại và bảo dưỡng tại trường Đại học Nông Lâm TP.HCM; 25 cây đốn hạ. Đường Hoàng Hoa Thám (đoạn từ cổng doanh trại quân đội đến đường Cộng Hòa) có 93 cây xanh được xử lý, gồm: 16 cây di dời được trồng lại và bảo dưỡng tại trường ĐH Nông Lâm TP.HCM; 77 cây đốn hạ.

Xem chi tiết:

 

Đốn hạ, di dời 123 cây xanh để mở đường giảm kẹt xe ở Tân Sơn Nhất

 

Giám đốc các Sở phải chịu trách nhiệm về việc xả thải ra biển Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan, chỉ đạo Công ty Thoát nước và Xử lý nước thải tăng cường bố trí nhân vật lực, thường xuyên kiểm tra san gạt cát, lấp các rãnh nước, xử lý kịp thời tình trạng nước thải tràn ra biển.

Xem chi tiết:

 

Đã 22 người tử vong vì sốt xuất huyết: Có dấu hiệu này thì phải nhập viện ngay để theo dõi

Dịch sốt xuất huyết (SXH) lan rộng đang lây lan trong cộng đồng, chỉ trong vòng 2 tuần mà Hà Nội có thêm hơn 2000 ca bị sốt xuất huyết nâng tổng số các ca mắc lên hơn 13 nghìn ca và đã có 7 trường hợp tử vong.

TS BS Đoàn Thu Trà – Phó trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Bạch Mai cho biết năm nay SXH có biểu hiện nặng hơn mọi năm, bệnh nhân đến viện dù mới mấy ngày đầu đã có biểu hiện biến chứng nặng và nội tạng. Năm nay, bệnh nhân gặp nhiều ở bệnh nhân trên nền bệnh như đái tháo đường, phụ nữ có thai, người già thậm chí có người 85 tuổi vẫn mắc sốt xuất huyết.

Xem chi tiết:

 

Bạn đang đọc bài viết Tin tức thời sự ngày 12/8: Bắt hành khách trộm tiền trên máy bay; 22 người tử vong do sốt xuất huyết tại chuyên mục Thời sự của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
S.N (T/h) / Tin nhanh Online