Camera giám sát trong một quán đồ uống ở Australia ghi lại cảnh tên trộm dùng một thùng bia để phá cửa kính. Sau khi vất vả chui vào, tên trộm này mới nhận ra cửa không hề khóa.

Tin liên quan

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra vào lúc rạng sáng ngày 11/8 tại một quán đồ uống ở bang Queensland, Australia.

Sau khi vất vả bê thùng bia nặng, ném vỡ cửa kính, tên trộm cố chui vào. Hắn cẩn thận kéo tay áo xuống, rồi dùng nó như lớp bảo vệ tay để phá lớp kính vỡ. Sau khi cho chân vào trước nhưng chui không lọt, tên trộm đổi tư thế. Hắn chui đầu vào trước và dần dần lọt qua. Nhưng khi chân hắn vừa đè vào cánh cửa, theo tự nhiên, nó mở ra và tên trộm nhận thấy hắn vừa làm một việc vô ích.

Một nữ phát ngôn viên của Sở cảnh sát Queensland cho biết, tên trộm đã ra đầu thú vào sáng hôm 11/8 (giờ địa phương) và các cáo buộc được đưa ra vào cuối ngày.

Dẫu vậy, giám đốc điều hành của quán đồ uống không muốn buộc tội tên trộm vì mọi thứ trong quán không bị tổn thất nghiêm trọng.

Bạn đang đọc bài viết Tên trộm hì hục phá cửa, chui vào xong mới phát hiện cửa không khóa tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
Nguyễn Thái (Theo Daily Maill) / Tin nhanh Online

Tin liên quan