Một cuộc đọ sức gay cấn mang tên “những người đàn ông và quái thú” đã được thực hiện với sự tham gia của 7 đứa trẻ và một con sư tử háu ăn.

Tin liên quan

Dailymail hôm 10/8 đưa tin, một con sư tử được nuôi trong khu bảo tồn động vật hoang dã Big Cat Sanctuary ở Kent (Anh) đã buộc phải chiến đấu với 7 đứa trẻ thuộc Câu lạc bộ bóng đá Foots Cray Lions ở Bexley, London, để giành lấy bữa tối. Màn đọ sức này nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho giới trẻ nhân Ngày Sư tử Thế giới.

Theo đó, một miếng thịt được buộc vào một đầu dây thừng và đưa vào trong lồng làm mồi nhử chú sư tử Kasanga. Khi sư tử chộp lấy miếng thịt, những cậu bé bắt đầu kéo dây thừng.

Cuộc chiến giữa 7 đứa trẻ cùng 3 người đàn ông trưởng thành với một chú sư tử kéo dài gần hai phút. Trong khi những đứa trẻ căng mình, dồn hết sức để kéo dây thì chú sư tử vẫn điềm tĩnh và chỉ cần ngồi một chỗ vẫn dư sức khiến 10 người bên đầu dây kia thở dốc. Do đó, không quá bất ngờ khi chú sư tử trở thành kẻ chiến thắng chung cuộc.

Giles Clark, giám đốc khu bảo tồn Big Cat Sanctuary, cho biết, nếu không có sự hỗ trợ từ khu bảo tồn, chú sư tử châu Phi kia có lẽ đã không còn tồn tại.

Trong 20 năm qua, số lượng sư tử châu Phi hoang dã đã giảm hơn 40%, xuống còn khoảng 20.000 - 25.000 con còn sống trong môi trường tự nhiên. Loài sư tử này đã được xếp và Danh sách đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế.

Bạn đang đọc bài viết Nghẹt thở trước cuộc chiến của 7 đứa trẻ với một con sư tử đói tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
Nguyễn Trang (Theo Dailymail) / Tin nhanh Online

Tin liên quan